HVACR/PS Vietnam 2015 – Thông Cáo Báo Chí

HVACR/PS Vietnam 2015 – Triển Lãm Công Nghiệp Một Cửa Hàng Đầu về HVACR/Bơm/Van/Máy nén tại Việt Nam.

Triển lãm HVACR/PS Vietnam lần thứ 10 sẽ là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Các chuyên gia công nghiệp trên toàn thế giới sẽ hội tụ 3 ngày tại Trung Tâm Hội Nghị và Triển Lãm Tân Bình (TBECC) trong sự kiện công nghiệp được mong chờ nhất – HVACR/PS Vietnam 2015.

HVACR/PS Vietnam chính là nơi để quảng bá các sản phẩm tốt nhất và tiên tiến nhất liên quan đến công nghệ gia nhiệt, thông khí, lọc & thanh lọc khí, điều hòa không khí, làm lạnh, Bơm, Van & Máy Nén. Đối với cả các đơn vị triển lãm và khách tham quan, đây quả thực là diễn đàn tuyệt vời nơi họ có thể tìm được cho mình nhà cung cấp, nhà sản xuất phù hợp đồng thời đáp ứng các yêu cầu cho các dự án kinh doanh của họ.

Triển lãm HVACR và Bơm/Van/Máy Nén tại Việt Nam đang trong giai đoạn có sự chuyển đổi tích cực. Khu Vực Đông Nam Á hiện đang là trung tâm có sự tác động lớn tới các lĩnh vực này, bao gồm cả các giải pháp bền vững cho quản lý nước và nước thải, tích hợp các hệ thống HVACR với công nghệ xây dựng xanh và năng lượng tái thiết, hướng tới việc đáp ứng các nhu cầu và định hướng của ngành.

Triển lãm liên tục nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía các cơ quan chính phủ, đặc biệt là Bộ Giao Thông, Bộ Công thương Việt Nam. Ngoài ra, sự kiện cũng rất vinh dự khi được các tổ chức quốc tế và các hiệp hội thương mại lớn trên thế giới quan tâm hỗ trợ, ví dụ như Hiệp Hội Nhà Thầu Xây Dựng Việt Nam.

Các Hoạt Động Nổi Bật tại Sự Kiện

HVACR/PS Vietnam 2015 sẽ tổ chức rất nhiều các hoạt động đa dạng để qua đó các ngành nghề/doanh nghiệp sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau hơn, tạo ra một diễn đàn lý tưởng để giao lưu liên kết và cùng phát triển. Một số các hoạt động như:

  • Tiệc Chiêu Đãi Liên Kết Ngành

Đêm Tiệc Giao Lưu chính là một ý tưởng thú vị và hiệu quả nơi các nhà lãnh đạo ngành hàng đầu, các nhà ra quyết định & các chuyên gia tài chính doanh nghiệp sẽ có cơ hội được gặp gỡ, mang lại cơ hội giao lưu, liên kết trong một bối cảnh tự nhiên và thoải mái hơn.

  • Các Đơn Vị Triển Lãm Phát Biểu tại Hội Thảo Kỹ Thuật

Đây là diễn đàn để các đơn vị triển lãm HVACR/PS Vietnam 2015 trưng bày các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của họ thông qua phiên hội thảo. Khách tham quan được tự do tham dự các hội thảo kỹ thuật này với rất nhiều các chủ đề giúp người mua tìm ra được các giải pháp phù hợp và hiểu rõ hơn về các yếu tố kỹ thuật của sản phẩm được triển lãm.

Để biết thêm chi tiết, vui ḷng liên hệ:
Amelia Sam
Bộ Phận Marketing
Informa Exhibitions (Singapore)
DID: +65 6411 7704
Email: [email protected]

Giới Thiệu về HVACR/PS Vietnam

Sự kiện rất được mong đợi này được đánh giá là một trong những triển lãm quốc tế quan trọng nhất của Việt Nam về công nghệ gia nhiệt, thông gió, điều hòa không khí, lọc & thanh lọc khí, làm lạnh, bơm, van, máy nén và các hệ thống có liên quan khác. Sự kiện ngành có quy mô này mang lại một diễn đàn lý tưởng để các nhà sản xuất và cung ứng quốc tế giới thiệu các sản phẩm mới; tiếp cận người mua; tìm đại lý và nhà phân phối; phát triển thương hiệu và thành lập mạng lưới kinh doanh trong nền kinh tế đang bùng nổ của Việt Nam. http://hvacrseries.com/vietnam/

Giới thiệu về Informa Exhibitions Pte Ltd

Informa Plc, công ty đại chúng được niêm yết trên Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn, là nhà cung cấp dịch vụ và thông tin chuyên ngành nổi tiếng thế giới về các cộng đồng doanh nghiệp thương mại, chuyên ngành, khoa học và hàn lâm thông qua các Sự Kiện (triển lãm/hội thảo), các khóa Đào Tạo, hoạt động Xuất Bản, cả bản in và bản điện tử, và phát triển Năng Lực.

Informa Exhibition đã tổ chức khoảng 130 sự kiện thương mại và tiêu dùng, hướng tới đa dạng các lĩnh vực kinh tế như hàng không, nông nghiệp, hàng hóa, điện lạnh & điện tử, năng lượng, giải trí, môi trường, tài chính, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, công nghiệp, lối sống, khoa học đời sống, hàng hải, y tế, đầu tư & phát triển bất động sản, in ấn, xuất bản, an toàn, an ninh, viễn thông, lữ hành & du lịch, giao thông & hạ tầng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:  www.informaexhibitions.com/sg