HVACR/PS Việt Nam 2017, Triển lãm Công nghiệp hàng đầu về công nghệ điều hòa nhiệt, thông hơi, lọc khí, bơm, van, máy nén khí, hệ thống xử lý tại Việt Nam

Ngày 31 tháng 5 năm 2016 – Triển lãm HVACR Việt Nam lần thứ 11 sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến ngày 31/3/2017, tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh. Cùng với HVACR/PS Indonesia, HVACR Việt Nam là một trong những triển lãm uy tín nhất trong khu vực Đông Nam Á, là nền tảng để quảng bá toàn diện các sản phẩm tốt nhất và tiên tiến nhất liên quan đến công nghệ gia nhiệt, thông khí, lọc và thanh lọc khí, điều hòa không khí, làm lạnh, bơm, van & máy nén.

HVACR/PS Việt Nam 2017 sẽ là diễn đàn tuyệt vời kết nối các nhà cung cấp, nhà sản xuất với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu trong khu vực trong bối cảnh ngành công nghiệp đang ngày càng phát triển bùng nổ.

Sự thay đổi hướng tới một môi trường xanh hơn

Thị trường máy điều hòa không khí và máy làm lạnh trong những năm gần đây đang hướng đến mục tiêu tăng cường hiệu suất sử dụng năng lượng. Nếu như trước đây, vì lí do chi phí leo thang, nhà sản xuất và nhà cung cấp trên thị trường thay đổi định hướng phát triển thì ở thời điểm hiện tại, việc nhận thức ngày càng cao về các vấn đề môi trường đã thúc đẩy sự thay đổi này. Người mua cũng đang đầu tư vào các sản phẩm và công nghệ xanh nhằm giảm thiểu khí thải carbon.

Ngoài việc đầu tư vào các hoạt động thân thiện với môi trường, các công ty cũng đang tìm kiếm các phương pháp mới để mở rộng tiềm năng tiết kiệm năng lượng. Với việc ngày càng tập trung vào mục tiêu tạo ra một môi trường xanh, sự trở lại của Triển lãm HVACR/PS Việt Nam sẽ là nơi quy tụ các nhà triển lãm và người mua có cùng quan điểm và mục tiêu này.

Các nhà đầu tư lạc quan về thị trường Việt Nam

Việt Nam đã và đang trở thành thị trường hấp dẫn với nhà đầu tư và chính phủ cũng đang tích cực thúc đẩy sự phát triển trên phạm vi toàn quốc thông qua việc xây dựng các khu công nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế và củng cố cơ sở hạ tầng hiện tại.

Nhờ vào hiệp định TPP, ngành công nghiệp chế biến và thị trường bất động sản của Việt Nam đã nhận được dòng vốn FDI chảy vào với tỉ suất cao. Nguồn vốn đầu tư nước ngoài từ các quốc gia như Nhật Bản* đều hướng đến mục tiêu phát triển cơ sở hạ tầng hiện tại và xây dựng các dự án mới tại Việt Nam. Với  làn sóng đầu tư từ cả trong và ngoài nước nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng, nhu cầu đối với các sản phẩm và cộng nghê gia nhiệt, thông khí, lọc & thanh lọc khí, điều hòa không khí, làm lạnh, bơm, van & máy nén đều sẽ tăng lên. HVACR/PS Việt Nam 2017 chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu về các sản phẩm và công nghệ này và sẽ là cầu nối cho khách hàng nội địa và khu vực.

Đối tượng tham dự HVACR/PS Việt Nam năm 2017

HVACR Việt Nam 2017 ra đời nhằm tạo nên một diễn đàn dành cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp, bao gồm các lĩnh vực: thiết kế và xây dựng, thực phẩm và đồ uống, chăm sóc sức khỏe, sản xuất, dược phẩm, dầu khí, các nhà bán lẻ, các hiệp hội thương mại, quản lý nước và chất thải.

Mọi thông tin về HVACR Việt Nam, vui lòng truy cập: www.hvacrseries.com/vietnam

* Nhật Bản đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam